Chéo giàn giáo 1m96

Chéo giàn giáo 1m96

Chéo cho giàn giáo mục đích giúp liên kết giàn giáo được bền vững, chặt chẽ hơn. Đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng thi công công trình cao tầng.
Chéo giàn giáo 1m96
Chéo giàn giáo 1m96
Chi tiết sản phẩm

Chéo giàn giáo 1m96

Với vai trò quan trọng là giữ cố định cho khung,  giúp cho khung giàn giáo không bị gẫy, chéo giàn giáo luôn phải chịu một sức giằng lớn rất lớn. Chính vì vế chéo giàn giáo thường nhanh hỏng hơn các phụ kiện khác.  Điểm liên kết hai cây chéo là vị trí chéo dàn giáo hay hư hỏng nhất. Nắm bắt được nhược điểm này của giàn giáo, các nhà sản xuất đã cho ra đời chéo giàn giáo kẽm có đứng cứng và độ bền tương đối cao. Chéo giàn giáo kẽm 1,96 mét – 1,2 ly là loại được nhiều nhà thầu ưu tiên sử dụng  nhất.

Chéo giàn giáo  được sử dụng cho các công trình xây dựng; thiết kế bộ phận chống gãy ở giữa cặp chéo để đảm bảo độ an toàn.

Được dùng trong giàn giáo cổ điển, giàn giáo chữ H, giúp liên kết 2 khung giàn giáo & tạo thành 1 khung giàn giáo vững chắc.

Chéo giàn giáo là thiết bị đi kèm với giàn giáo khung hoàn thiện với mục đích giữ liên kết các khung giàn giáo với nhau, chịu lực kéo giằng ngang

– Chéo Giàn Giáo 1.96m: được làm từ ống thép D21, dày 1.2ly; 1.4ly chuyên dùng cho dàn giáo 1.7m và khung giàn giáo 1.53m

Thông tin sản phẩm

- Chéo giàn 1.70m - 1.53m
- Đường kính  Ø 21
- Chiều dài 1960mm x  độ dày  ( 1.0 ly )  
- Nặng 2.0 Kg
- Chủng loại: Mạ kẽm
- Màu sắc: Kẽm sáng