Coppha phủ phim

Coppha phủ phim

Coppha phủ phim là hình thức kết hợp nhiều lớp và là quá trình ghép nhiều tấm ván mỏng bằng keo MUF đặc biệt, keo PF, được ép trong môi trường nhiệt độ cao. Điểm đặc biệt của coppha phủ phim này là bề mặt được phủ một lớp màng Phenol nhập từ DYNEA.
Coppha phủ phim
Coppha phủ phim
Chi tiết sản phẩm

Để chọn được sản phẩm sofa phủ phim phù hợp và chất lượng nhất, bạn cần học 5 điều cơ bản dưới đây.

1. Thành phần của ván coppha phủ phim

Các vật liệu để sản xuất coppha phủ phim là các lớp gỗ mỏng. Các lớp này được dán lại với nhau bằng keo và lực nén, sau đó phủ một lớp màng mỏng trên bề mặt. Nhờ cấu trúc này và quy trình sản xuất này, coppha được quay không chỉ chống trơn mà còn mịn, chống trầy xước và chống thấm nước.

2. Tầm quan trọng của coppha quay phim

Trong xây dựng, coppha phủ phim được sử dụng để làm khuôn bê tông. Quá trình bê tông hóa không chỉ trở nên thiết thực và dễ dàng hơn mà coppha phủ phim còn giúp các khối bê tông phẳng, nhẵn, không bị nhược điểm như khi sử dụng các loại coppha khác.

Ngoài ra, đặc tính của bê tông là nặng, đòi hỏi khuôn vững chắc và chịu lực. Coppha phủ phim hoàn toàn đáp ứng yêu cầu này để sử dụng.

3. Cách chọn và sử dụng coppha phủ phim

- Chất lượng của coppha được quay phụ thuộc vào thương hiệu, nguồn gốc và nguồn gốc. Do đó, chọn sản phẩm có thương hiệu, nguồn gốc và nguồn gốc rõ ràng.

- Chất kết dính xác định độ không thấm nước và khả năng chống ẩm của tấm coppha. Do đó, đáng chú ý đến loại keo được sử dụng để làm cho sản phẩm. Ví dụ, nếu bạn đang sử dụng keo WBP, coppha sẽ có khả năng chống nước, trong khi nếu bạn đang sử dụng keo MR, gỗ dán sẽ chống ẩm.

- Lớp màng trên bề mặt coppha phủ phim đã quay có độ bóng cho sản phẩm, đồng thời tăng độ bền (chống nước, chống trầy xước, ...).

4. Ưu điểm của coppha phủ phim so với tấm nhựa

So với các tấm nhựa truyền thống, coppha phủ phim có khả năng chịu lực tốt hơn và có khả năng chịu lực tốt hơn. Đặc biệt, các tấm coppha nhiều lớp có thể được tái sử dụng nhiều lần (5-6 lần), vì vậy đây là một giải pháp tiết kiệm hiệu quả cho các nhà đầu tư và doanh nhân.

5. Các ứng dụng khác của coppha phủ phim

Không chỉ được sử dụng để bê tông hóa trong xây dựng, coppha phủ phim còn được sử dụng rộng rãi trong trang trí nội thất (được sử dụng làm đồ nội thất, giường, tủ, tủ bếp), sàn nhà, gác lửng, vách ngăn không gian hoặc trải sàn. thùng xe tải.