Kích đầu

Kích đầu

Kích Đầu hay còn gọi là Kích U, Kích Tăng U, Kích Tăng Đầu và gọi chung là tăng đơ giàn giáo.
Kích đầu
Kích đầu
Chi tiết sản phẩm

Kích đầu

Ứng dụng và ưu điểm của kích đầu:

Kích đầu, còn được gọi là kích thước U, kích thước tăng U, kích thước tăng đầu tiên và gọi chung là giàn giáo. Kích đầu một trong hai loại kích cơ bản: (giàn giáo nêm, giàn giáo khung, giàn giáo Pal, giá đỡ, ...) kích đầu là một thiết bị quan trọng trong công tác chống - sàn vì nó kết nối hệ thống hỗ trợ với xà gồ, hộp ván khuôn sắt. Sự liên kết chặt chẽ này nằm ở khả năng sửa đổi độ dài của kích đầu để thích ứng với việc mở mặt đất.

Về kích, cần lưu ý khả năng chịu lực và chiều dài của kích. Để đảm bảo an toàn trong thi công, đối với kích thước vỏ bọc là 500 mm, nên sử dụng ở mức 400 mm, phần còn lại phụ thuộc vào chiều dài của hệ thống giàn giáo hoặc sự cố thêm để có được hệ thống hỗ trợ. phù hợp. Mặt cắt ngang giữa đinh tán và thân máy cắt dây quyết định rất lớn đến khả năng chịu lực của kích đầu. Với tán của tán bể chứa kích đầu được thiết kế để đảm bảo bạn không bị trượt trong quá trình sử dụng.
 

Lưu ý khi mua kích đầu giàn giáo

Kích đầu giàn giáo là rất quan trọng để xây dựng các công trình và bất kỳ dự án, bất kể kích thước của nó, cần sự tham gia của nó. Do đó, chi phí tăng giàn giáo phải được tính đến khi lập kế hoạch xây dựng. Về vấn đề này, nhiều nhà thầu hoặc nhà đầu tư chọn sử dụng giàn giáo xây dựng rẻ tiền.

Như chúng ta đã biết, hệ thống giàn giáo đóng vai trò thiết yếu trong việc xây dựng các tòa nhà. Nó là một hệ thống hỗ trợ bằng kim loại, điền vào các chi tiết của công trình xây dựng hoặc tạo ra các không gian làm việc cho công nhân xây dựng ở độ cao nhất định. Giàn giáo xây dựng giúp hỗ trợ hệ thống cà phê, giúp các chi tiết xây dựng được thực hiện nhanh chóng, chính xác và đạt tiêu chuẩn. Sự gia tăng của giàn giáo góp phần đảm bảo an toàn cho toàn bộ dự án, công nhân xây dựng và những người xung quanh công trường.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại kích đầu giàn giáo, mỗi loại đều có phụ kiện khác đi kèm. Tùy thuộc vào quy mô của dự án, các nhà thầu và nhà đầu tư có thể chọn một giàn giáo và kích nhất định, hoặc có thể kết hợp các loại bộ khuếch đại giàn giáo khác nhau để mang lại hiệu quả cao. Tốt nhất Tùy thuộc vào kinh phí, quy mô dự án, thời gian thi công, nhà thầu có thể lựa chọn tăng giàn giáo cho phù hợp.

Sản phẩm cùng loại