Kích tăng sơn dầu

Kích tăng sơn dầu

Kích tăng hay còn gọi là kích tăng giàn giáo, hay chân kích giàn giáo, tăng đơ, kích đế. Kích tăng là thiết bị khá quan trọng trong xây dựng được kết nối ở phần trên hay dưới của giàn giáo dùng để điều chỉnh chiều cao cho hệ giàn giáo, giữ thăng bằng hệ thống giàn giáo.
Kích tăng sơn dầu
Kích tăng sơn dầu
Chi tiết sản phẩm

Kích tăng sơn dầu

Kích tăng giàn giáo sơn dầu là phụ kiện vô cùng quan trọng của hệ thống giàn giáo trong việc hỗ trợ chống sàn đổ bê tông và điều chỉnh chiều cao giàn giáo. Kích tăng giàn giáo sơn dầu cùng với các bộ phận khác như khung giàn giáo, thanh giằng, sàn công tác, thang giàn giáo tạo nên một hệ thống giàn giáo vững chắc, đảm bảo an toàn trong thi công.

Vai trò của kích tăng giàn giáo sơn dầu

Kích tăng giàn giáo sơn dầu còn được biết đến với rất nhiều các tên gọi khác như chân kích, bát kích, tăng đơ, kích đế, kích U, kích bằng, kích đầu, kích chân,.. được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng, giúp điều chỉnh chiều cao khi lắp dựng giàn giáo đổ sàn, hỗ trợ công tác chống đỡ sàn, đà từ đó giúp cho quá trình đổ bê tông diễn ra thuận lợi hơn. Thêm vào đó, kích tăng giàn giáo sơn dầu còn giúp giữ cố định và liên kết chặt chẽ hệ thống giàn giáo với cốp pha sàn.

Kích tăng giàn giáo sơn dầu sẽ có các loại với thông số kỹ thuật cụ thể như sau:

    Kích tăng giàn giáo sơn dầu U rỗng, quy cách 500mm x Q34, độ dày 3.8 – 4.0ly được sơn dầu hoặc mạ kẽm

    Kích tăng giàn giáo sơn dầu U đặc, quy cách 500mm x Q32, độ dày 3.8 – 4.0ly được sơn dầu hoặc mạ kẽm

    Kích tăng giàn giáo sơn dầu bằng rỗng, quy cách 500mm x Q34, độ dày 3.8 – 4.0ly được sơn dầu hoặc mạ kẽm

    Kích tăng giàn giáo sơn dầu bằng đặc, quy cách 500mm x Q32, độ dày 3.8 – 4.0ly được sơn dầu hoặc mạ kẽm

Với sự đa dạng như vậy của kích tăng giàn giáo sơn dầu, nhà thầu cần có những tính toán thật kỹ lưỡng, thậm chí là nhờ đến sự can thiệp của các chuyên gia để có thể chọn cho mình sản phẩm kích tăng giàn giáo sơn dầu chất lượng và phù hợp nhất.