Mâm giàn giáo cũ

Mâm giàn giáo cũ

Mâm giàn giáo cũ là một mâm giàn giáo đã qua sử dụng được công ty mua qua các bước gia cố, sau đó các bộ giàn giáo này được đặt lại cho những người cần sử dụng mâm giàn giáo cũ số lượng.
Mâm giàn giáo cũ
Mâm giàn giáo cũ
Chi tiết sản phẩm

Mâm giàn giáo là gì?

Mâm giàn giáo hoặc sàn thao tác là một bộ phận thiết yếu trong xây dựng. Nó là một công cụ giúp công nhân xây dựng di chuyển thoải mái trên các hệ thống giàn giáo cao. Khi làm việc ở độ cao nhất định, công nhân nên sử dụng mâm giàn giáo để xử lý.

Mâm giàn giáo kết hợp với giàn giáo ringlock

Ngoài ra, các mâm giàn giáo cũng giúp củng cố giàn giáo nhờ các chốt ở hai đầu của mâm. Ngoài việc giúp công nhân di chuyển thì mâm giàn giáo còn được sử dụng để lưu trữ các vật liệu và thiết bị xây dựng khác. Mọi người trong xây dựng chắc chắn hiểu tầm quan trọng của nền tảng giàn giáo.

Do tầm quan trọng của mâm giàn giáo, bạn nên chú ý những điểm sau khi thuê mâm giàn giáo hoặc mua mâm giàn giáo.

Kích thước của tấm giàn giáo

Một mâm giàn giáo tiêu chuẩn phải có các thông số sau; dài 1,6 m, rộng 360 cm, dày lỗ 1,2 pl, nặng 9,5 kg. Vật liệu thường là mâm mạ kẽm, mâm sắt mạ kẽm hoặc mâm sơn.
mâm giàn giáo

Ngoài kích thước tiêu chuẩn, có một số kích thước khác của mâm giàn giáo;

+ Bánh xe thép dài 1,0 m; 1,5 m; 2,0 m; 2,5 m; 3.0m

+ Mâm thép mạ kẽm rộng 200cm; 250cm, 300cm ...

Hiện nay, chúng tôi chuyên bán mâm giàn giáo, cho thuê mâm giàn giáo đủ kích cỡ.
Kết cấu giàn giáo

Cấu trúc của giàn giáo nói riêng 310 cm × 1.6 m và toàn bộ nền tảng giàn giáo nói chung được lắp ráp bởi hai xương sườn thanh trừng các xương sườn ở cả hai bên của đường viền. Độ dày của tấm tôn là từ 0,9 mm đến 1,5 mm.

Có hai loại mâm giàn giá là: Mâm giàn giáo với các móc chìa khóa và các mâm giàn giáo không có các móc chìa khóa. Mâm giàn giáo với các móc chìa khóa sẽ an toàn hơn khi sử dụng.

Là một đơn vị chuyên bán mâm giàn giáo cũ và cho thuê giàn giáo, chúng tôi hiểu những khó khăn mà bạn gặp phải khi muốn mua mâm giàn giáo hoặc thuê mâm giàn giáo.