Tin tức

Xác định khả năng chịu tải dựa vào chiều cao cơ sở của giàn giáo
Giàn giáo là một dụng cụ cần thiết cho hầu hết các loại hình xây dựng thương mại, công nghiệp hoặc dân cư. Nhiều tai nạn liên quan đến giàn giáo thường là do giàn giáo không phù hợp, thiếu thiết bị an toàn,giàn giáo quá tải, và không tính toán chiều cao cơ sở của giàn giáo chính xác.
Hướng dẫn cách gắn giàn giáo đơn giản
Giàn giáo rất hữu ích cho bất kỳ dự án xây dựng nào đòi hỏi bạn phải làm việc ở những nơi khó tiếp cận, cả bên trong và bên ngoài tòa nhà. Bạn đang cần tìm thông tin mua hoặc thuê giàn giáo và gắn giàn giáo với nhau? Bạn đã tìm đúng nơi - trong bài viết này, chúng ta sẽ đi qua những điều cơ bản để lắp gắn giàn giáo một cách an toàn.
Giàn giáo có thể lắp cao bao nhiêu?
Trong xây dựng, xác định được giàn giáo co thể lắp cao bao nhiêu là việc rất quan trọng, vì nó ảnh hưởng tới chi phí và sự an toàn của công nhân khi làm việc trên giàn giáo. Có thể xác đinh được giàn giáo có thể lắp cao bao nhiêu thì an toàn là điều mà rất nhiều chủ đầu tư muốn biết.
Phân biệt giàn giáo hạng nhẹ và hạng nặng
Có rất nhiều loại giàn giáo đang được sử dụng cho các công trình xây dựng, vậy bạn có thể phân biệt giàn giáo đâu là tải nhẹ, tải trung bình hoặc tải nặng ? Những thuật ngữ đó có nghĩa là gì, chính xác? Làm thế nào để họ tác động đến chi phí và thiết kế của cấu trúc giàn giáo?
Mẹo làm việc với giàn giáo an toàn có thể cứu sống bạn
Mọi người có lẽ đã nghe những câu chuyện kinh khủng về thương tích do té ngã liên quan đến làm việc với giàn giáo trên các công trường xây dựng hoặc trên các tòa nhà hiện có. Mặc dù không thể phủ nhận rằng nguy cơ chấn thương nghiêm trọng luôn xuất hiện trong các vụ tai nạn giàn giáo.
Hướng dẫn cách thao tác với giàn giáo tại nhà
Làm thế nào để thuê, thiết lập và sử dụng giàn giáo khi bạn phải làm việc trên mái nhà, vách ngoài hoặc ống khói của bạn. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách thao tác với giàn giáo một cách an toàn tại nhà.