Tin tức

Giá giàn giáo trên mỗi m2 là bao nhiêu?
Nhiều nhà thầu sẽ tin rằng bằng cách sử dụng giàn giáo của họ, bạn sẽ có được thỏa thuận tốt nhất. Đây có thể không phải là lựa chọn tốt, vì vậy hãy lấy báo giá từ các nhà thầu không bao gồm giàn giáo. Giá giàn giáo thường có thể là một phần lớn trong ngân sách dự án, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn làm đúng.
Chiều cao của giàn giáo là bao nhiêu?
Chiều cao của giàn giáo bao nhiêu là an toàn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Phải xác định được chiều cao của giàn giáo phù hợp với từng công trình, chất liệu, tải trọng,… để đảm bảo an toàn cho công nhân khi làm việc trên giàn giáo.
Vướng mắc khi đặt giàn giáo trên đất của nhà hàng xóm
Việc đặt giàn giáo trên đất nhà hàng xóm thường xe bị xích mích và gây khó dễ khi xây nhà. Vậy trong trường hợp này ta nên làm gì ? Liệu luật pháp có điều khoản nào giúp ta trong việc này. Cùng tìm hiểu những vướng mắc khi xây nhà thường gặp.
Quy định chiều cao giàn giáo được tính như thế nào ?
Phương pháp tính toán chiều cao giàn giáo trong xây dựng là một trong những điều thiết yếu mà các đơn vị xây dựng phải học cách tính toán với độ chính xác cao, đảm bảo an toàn và chất lượng công trình.
Những lợi thế của giàn giáo là gì?
Giàn giáo cung cấp nhiều lợi thế cho người dùng, đặc biệt là cung cấp sự an toàn. Chúng ta cùng tìm hiểu những lợi thế của giàn giáo khi xây dựng, cải tạo hoặc sửa chữa bất kỳ dự án xây dựng nào.
Những cách tính chi phí giàn giáo mà bạn có thể chưa biết
Giàn giáo có thể được thuê hoặc mua. Để tính tổng số chi phí giàn giáo cần thiết cho một dự án nhất định thì ta cần phải có công thức tính chính xác.