Tin tức

Một bộ giàn giáo có giá bao nhiêu?
Đối với các nhà thầu xây dựng sử dụng số lượng lớn giàn giáo, yếu tố đầu tiên họ quan tâm là giá của giàn giáo. Vậy một bộ giàn giáo có giá bao nhiêu? Và những yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí của giàn giáo?
Các quy định để buộc giàn giáo treo vào một tòa nhà?
Mọi người đều biết rằng để giàn giáo treo hoạt động, chúng ta phải buộc giàn giáo treo vào tòa và giàn giáo treo được thiết kế chủ yếu áp dụng cho các tòa nhà cao tầng trong công tác hoàn thiện như trát, sơn, kính, kính, lắp đặt bảng hiển thị, bảo trì và làm sạch bề mặt bên ngoài.
Hướng dẫn kỹ thuật lắp dựng giàn giáo
Việc lắp đặt giàn giáo luôn là một bước quan trọng và quan trọng trong một dự án. Để đảm bảo các yếu tố an toàn kỹ thuật, phải sử dụng một giàn giáo chất lượng cao. Sau đây là một trong những hướng dẫn kỹ thuật lắp dựng giàn giáo cứng nhắc và đáp ứng các tiêu chí cần thiết.
Giàn giáo dùng để làm gì?
Giàn giáo dùng để làm gì ? - Giàn giáo là một cấu trúc tạm thời để hỗ trợ cấu trúc ban đầu cũng như các công nhân đã sử dụng nó như một nền tảng để thực hiện các công trình xây dựng. Các loại giàn giáo thay đổi theo loại công trình xây dựng. Giàn giáo được tạo thành từ gỗ hoặc thép. Nó phải ổn định và mạnh mẽ để hỗ trợ công nhân và vật liệu xây dựng khác được đặt trên nó.
Chiều cao tối đa cho giàn giáo là bao nhiêu?
Các giàn giáo được cung cấp có độ cao của nền tảng làm việc 12m. Một số nhà cung cấp cung cấp các dàn giáo đặc biệt có thể đứng tự do lên đến 16m. Khi muốn xác định chiều cao tối đa của tháp giàn giáo không thể xây nên tìm lời khuyên của nhà cung cấp
Bạn có cần bảo vệ rơi trên giàn giáo?
Trong hầu hết tất cả các loại giàn giáo được sử dụng phải đáp ứng một tiêu chuẩn sử dụng nhất định. Trong bài viết này, tôi muốn đề cập đến các quy định về bảo vệ rơi trên giàn giáo, tất cả các công trình phải tuân thủ các quy định này.