Xà gồ cũ cho công trình

Xà gồ cũ cho công trình

Xà gồ là một cái tên không còn xa lạ với thế giới xây dựng, nó là bộ phận hỗ trợ trọng lượng của mái nhà. Hỗ trợ các bức tường, xà nhà, dầm thép, để bảo vệ mái nhà.
Xà gồ cũ cho công trình
Xà gồ cũ cho công trình
Mẫu Xà gồ cũ cho công trình
Xà gồ cũ cho công trình
Xà gồ cũ cho công trình
Xà gồ cũ cho công trình
Xà gồ cũ cho công trình
Xà gồ cũ cho công trình
Xà gồ cũ cho công trình
Chi tiết sản phẩm

Xà gồ cũ cho công trình

Khái niệm xà gồ là gì?

Xà gồ là một cái tên không còn xa lạ với thế giới xây dựng, nó là bộ phận hỗ trợ trọng lượng của mái nhà. Hỗ trợ tường, bè, dầm thép, để bảo vệ mái nhà.

Xà gồ được thiết kế cân đối với tỷ lệ chiều dài / chiều sâu. Các tấm kim loại được sử dụng cho mái nhà và tường phải tương ứng với tải trọng và chiều dài của xà gồ. Khoảng cách giữa xà gồ mái và xà gồ thường là 4 đến 6 feet.

Chức năng của xà gồ trong lợp mái nhà?

Xà gồ thường được sử dụng làm khung mái cho xây dựng. Đối với các tòa nhà lớn của nhà máy, xà gồ được sử dụng để làm khung, để tăng độ cứng và độ cứng của dự án. Xà gồ do đó là những phần rất quan trọng cho một công việc. Đây là một yếu tố để giúp cuối cùng, đẹp, ...

Một số loại xà gồ

Có một số loại xây dựng phổ biến, chẳng hạn như kiểu chữ: C, U, I, Z. Giúp nhiều loại công trình. Hầu hết xà gồ được làm bằng thép kẽm và hợp kim nhôm. Các thiết kế dạng chữ sẽ thêm chắc chắn.

Những lợi thế của xà gồ

  •     Do mạ hợp kim, thất bại được đảm bảo về độ bền, chống gỉ, không bị hư hỏng khi sử dụng trong thời gian dài.
  •     Thiết kế hình phải rất chắc chắn
  •     Không cháy nổ, không đánh lửa, giá cả hợp lý

Tính toán xà gồ mái xà gồ đảm bảo phong thủy

Mọi thứ xảy ra đều có lý do. Tin vào phong thủy không phải là một điều xấu nếu bạn đang xây dựng một ngôi nhà. Vì vậy, xà gồ và khoảng cách thích hợp sẽ giúp An Gia.

Cách tính toán xà gồ dựa trên Sinh – Trụ – Hoại – Diệt

Thanh đầu tiên sẽ là thanh tiếp theo theo thứ tự liên tiếp để giết và lặp lại. Vì vậy, công thức sẽ như thế này: Sinh = 4xn +1 (n là số lần lặp).

Cách tính toán dựa trên tuổi của chủ sở hữu

Xem làm thế nào năm là thiết yếu, đặc biệt là tuổi của chủ sở hữu. Xác định chủ sở hữu của năm sinh, sau đó tham khảo bảng giới tính - Tuổi Lấy các cuộc đình công làm ông chủ, sau đó đi đến chủ sở hữu của ngôi nhà và đếm đến cuối. Chọn sinh là tốt, khắc là xấu