Kích tăng giàn giáo cũ

Kích tăng giàn giáo cũ

Kích tăng giàn giáo là dùng để điều chỉnh độ cao hợp lý trong quá trình lắp đặt giàn giáo, là bộ phận quan trọng hỗ trợ cho giàn giáo trong việc chống sàn.
Kích tăng giàn giáo cũ
Kích tăng giàn giáo cũ
Chi tiết sản phẩm

Kích tăng giàn giáo cũ

Đặc điểm của kích tăng giàn giáo

- kích tăng giàn giáo có 2 loại: kích tăng bằng và kích tăng u. Mỗi loại có cách sử dụng khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng dự án.

- Kích tăng u hoặc kích đầu được sử dụng trên đầu của giàn giáo. Khi sử dụng kích tăng hình chữ U, bắt buộc phải sử dụng giàn giáo không có đầu nối để lắp đặt.

- kích tăng được sử dụng dưới chân giàn giáo để đẩy giàn giáo lên.

- tải trọng tối đa của các kích tăng thường dao động ở mức 5.000 kg, đảm bảo sự ổn định và an toàn của công việc.

Sử dụng kích tăng giàn giáo

- Các kích tăng giàn giáo sẽ hỗ trợ quá trình thi công khi bạn muốn tăng hoặc giảm chiều cao của giàn giáo trong quá trình thi công.

- Các sản phẩm kích tăng giàn giáo thường được làm bằng vật liệu rắn, đảm bảo an toàn và có thể được sử dụng nhiều lần, giúp các nhà thầu giảm chi phí.

Hướng dẫn sử dụng an toàn!

- Con tán của kích tăng bằng phải luôn được đảm bảo hàn chắc chắn để quá trình làm việc không bị trơn trượt.

- Kích tăng giàn giáo thường có chiều cao cơ sở 500 mm (0,5 m) nhưng khi sử dụng, để đảm bảo an toàn cao, họ chỉ nên sử dụng tối đa 0,3 đến 0,4 m, không được tăng chiều cao tối đa của kích tăng.

- Kích tăng là bộ phận nằm ở dưới cùng của khung giàn giáo, chịu tải rất lớn, nên trong quá trình sản xuất phải đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn cho khung giàn giáo.

- Các sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt, bảo đảm chất lượng cao trước khi giao cho khách hàng.

Kích tăng giàn giáo là một công cụ hỗ trợ thiết yếu trong các công trình xây dựng dân dụng. Đầu tư vào một bộ kích tăng giàn giáo là rất hợp lý, vì nó có thể giảm thời gian xây dựng và tiết kiệm chi phí.