Mâm giàn giáo sơn dầu

Mâm giàn giáo sơn dầu

Các mâm giàn giáo sơn dầu là một sản phẩm thiết yếu để giúp quá trình giàn giáo diễn ra an toàn và hiệu quả. Các mâm giàn giáo sơn dầu được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng, giúp công nhân làm việc ở nơi cao trong một thời gian dài. Hiểu các mâm giàn giáo sơn dầu và kích thước của chúng giúp người dùng vận hành an toàn và hiệu quả.
Mâm giàn giáo sơn dầu
Mâm giàn giáo sơn dầu
Chi tiết sản phẩm

Mâm giàn giáo sơn dầu

Yêu cầu kỹ thuật của mâm giàn giáo sơn đầu:

Mâm giàn giáo sơn đầu: độ dày 1 mm, dập gân là quá trình tạo độ cứng sao cho các tấm tấm giàn giáo chắc chắn và chắc chắn, phần dưới của tấm gia công được hàn bằng các thanh và liên kết chặt chẽ, CO2 được hàn để giữ tấm tôn chắc chắn, ở cuối 2 mặt, được đặt 4 khóa an toàn để cố định vào khung giàn giáo, tạo sự an toàn tuyệt đối trong quá trình thi công. Khay giàn giáo là một sản phẩm thiết yếu để tạo thuận lợi cho quá trình. Giàn giáo diễn ra an toàn và hiệu quả. Các khay giàn giáo được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng, giúp công nhân làm việc ở nơi cao trong một thời gian dài. Hiểu các khay giàn giáo và kích thước của chúng giúp người dùng vận hành an toàn và hiệu quả.

Ưu điểm của mâm giàn giáo sơn đầu

Sàn làm việc có khả năng thực hiện trên các công trình lớn để đảm bảo an toàn cho công nhân khi biểu diễn trên mặt đất cao do đặc tính chống trượt của giàn giáo này, cũng như độ bền cao, khả năng chống l tốt oxy hóa, vênh xoắn khi sử dụng.

Để đảm bảo tính an toàn của nền tảng công việ , một số yêu cầu mâm giàn giáo sơn đầu phải được chứng nhận.

- Chịu được tải trọng thiết kế tối đa khi sử dụng.
- Không biến dạng, lắp ráp dễ dàng
- Có khóa an ninh và lưới an toàn hoặc ban công.
- Phải chống trơn trượt, trơn tru trong quá trình làm việc
Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng về tải trọng, an toàn trước khi rời nhà máy để đáp ứng các tiêu chuẩn của Bộ Xây dựng, an toàn lao động, sản phẩm chất lượng cao.