Khớp nối

Khớp nối

Khớp nối giàn giáo chủ yếu được sử dụng để lắp ráp đường ống và lắp ráp giàn giáo. Các khớp nối giàn giáo tiêu chuẩn, liên kết hoặc kết nối được kết nối bởi mục tiêu giàn giáo.
Khớp nối
Khớp nối
Chi tiết sản phẩm

Khớp nối giàn giáo là gì?

Nó là một thiết bị được sử dụng trong khớp nối giữa các ống thép trên cấu trúc giàn giáo để đảm bảo rằng việc sửa chữa các ống thép không làm mất đi cảm giác không an toàn ảnh hưởng đến quá trình xây dựng. Vì sự gắn bó này, có thể đặt bảng lên trên để công nhân có thể di chuyển hoặc vận chuyển thiết bị và vật liệu một cách an toàn.

Cùm xoay: bao gồm hai đầu thanh thép được thiết kế sao cho góc của chúng có thể thay đổi. Do đó, sản phẩm này linh hoạt hơn cho tất cả các góc giữa hai thanh, vì vậy sản phẩm này được ưa thích.

Cùm tĩnh: ống thép cố định có góc 90 độ dùng để giữ hai thanh thép ở một góc cố định.

Với thiết kế đa dạng về kích thước, đường kính thay đổi từ 42 đến 48 mm, là vật liệu thép tốt nhất, chặn giàn giáo của cơ khí khi tâm thất có khả năng chịu áp lực tốt, độ bền cao, góp phần vào việc . đảm bảo an toàn tối đa làm tăng hiệu quả công việc và xác nhận neo của nó trong thị trường máy móc xây dựng.

Ưu điểm của khớp nối giàn giáo:

Được sản xuất bởi cơ khí dây chuyền sản xuất hiện đại, vật liệu thép tiêu chuẩn dưới sự giám sát của kỹ thuật cơ khí tốt nhất.

Sự chắc chắn và an toàn của giàn giáo tại các khớp nối giữa các ống thép được đảm bảo tuyệt đối để giảm thiểu nguy cơ sập giàn giáo gây ra tai nạn thương tâm.

Với thiết kế khớp nối linh hoạt như khớp nối cùm tĩnh, cùm xoay, nó có thể sử dụng khớp nối giàn giáo trong nhiều loại giàn giáo để đảm bảo hệ thống giàn giáo luôn luôn, dù thẳng hay góc

Tiết kiệm tối thiểu và vật tư cho các nhà thầu.

 

Sản phẩm cùng loại