Ống ren

Ống ren

Ống ren được sản xuất bằng cách sử dụng các sợi có độ sâu ren tiêu chuẩn 1,5 mm. Con tán ren được đúc liền mạch - không hàn, không có liên quan đến độ sâu tiêu chuẩn của chủ đề là 1,5 mm. Giúp đảm bảo một kết nối chắc chắn giữa hai hệ thống ren.
Ống ren
Ống ren
Chi tiết sản phẩm

Thông tin chi tiết sản phẩm

    Bát (base) hai đầu 140x140mm, dày 4ly
    Ống ren cây chống đơn dài 20cm, dày 3.5ly; 4ly
    Nguyên liệu : sắt thép, sắt ống
    Chủng loại: sắt kẽm
    Màu sắc : sáng kẽm, mạ kẽm
    Đơn vị tính: Cái

Ống ren là một thành phần quan trọng để sản xuất các cây chống tăng

Ren cây chống tăng là một thành phần và sản phẩm phụ, nhưng góp phần tạo ra một cây chống tăng hoàn chỉnh, không có ống ren, nó sẽ không thể tạo ra một cây chống tăng. Mỗi ống ren có cấu trúc độ dày 3,5, 4 trở lên, ren ngoài là giá đỡ chính trên thanh, việc sản xuất và lựa chọn ống sắt làm nguyên liệu cho các nhà máy chống tăng tương đối cẩn thận.

Những loại ống ren cây chống đơn được dùng nhiều

Ống rẻn chống tăng: có hai loại: ống ren kẽm và ống ren đen, cho ống ren kẽm được sản xuất để tạo ra các nhà máy sắt chống tăng cường, và cho ống ren Được làm bằng sắt đen dùng để sản xuất sơn chống tăng, do tính chất và vật liệu khác nhau, nên giá của hai loại ống làm bằng kẽm và sắt đen cũng có một chút khác biệt.

Ống ren chống tăng kẽm: Ống ren là một phần quan trọng của toàn bộ cây chống tăng, là kết nối, điều chỉnh chiều cao thấp của cây chống tăng, cũng là phần chịu lực nhất, do đó, nó đòi hỏi một ngôi nhà phải được lựa chọn cẩn thận trước khi đưa vào sản xuất, do đó mang lại hiệu quả cao và lợi ích kinh tế thực tế cho người dùng.

Ren chống tăng giá rẻ: ngoài việc sản xuất các sản phẩm chống cây chính, chúng tôi còn thúc đẩy việc bán các cấu kiện xây dựng như ren cây chống tăng, chốt giàn giáo, móc. khay giàn giáo, đầu nối giàn giáo .

Sản phẩm cùng loại