Thang giàn giáo cũ

Thang giàn giáo cũ

Chúng tôi cũng đẩy nhanh việc buôn bán các hệ thống giàn giáo cũ đã qua sử dụng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng muốn sử dụng các loại thang giàn giáo cũ .
Thang giàn giáo cũ
Thang giàn giáo cũ
Chi tiết sản phẩm

Tình trạng sử dụng của tất cả các loại thang giàn giáo cũ (1,7 m; 1,5 m; 0,9 m) của giàn giáo chúng tôi đạt tiêu chuẩn sử dụng từ 65% đến 70%. Khi tất cả khách hàng muốn sử dụng giàn giáo trên, vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thông tin và giá cả.

+  Giàn giáo khung ( chữ H ) : dàn giáo 1.7m, độ dày 1.8 ly, 2 ly / chủng loại giàn giáo sơn dầu.

+  Dàn giáo khung ( chữ H): giàn giáo 1.5m, độ dày 1.8ly, 2ly / chủng loại dàn giáo sơn dầu.

+  Dàn giáo khung ( chữ H): giàn giáo 0.9m, độ dày 1.8ly, 2ly / chủng loại dàn giáo sơn dầu.

Thang giàn giáo sau khi sử dụng sẽ được sơn lại để phục vụ các công trình sau. Do đó, loại thang giàn giáo này thường khá rẻ. Giàn giáo cũ hoạt động giống như một bộ xương để bảo vệ toàn bộ dự án, vì vậy việc sử dụng thang giàn giáo chất lượng là rất cần thiết. Nếu bạn đang sử dụng thang giàn giáo đã qua sử dụng, hãy chọn cẩn thận.

Làm thế nào để lựa chọn một thang giàn giáo cũ chất lượng?

- Chọn thang giàn giáo, đặc biệt là thang giàn giáo cũ là rất quan trọng. Bạn phải kiểm tra cẩn thận các bộ phận của giàn giáo.

- Các loại thang giàn giáo cũ sẽ được sơn lại như mới, vì vậy rất khó phân biệt cái cũ và cái mới. Do đó, bạn phải xác minh rằng giàn giáo chỉ được sử dụng một lần hoặc đã được sử dụng nhiều lần.

- Không chọn loại thang giàn giáo được sử dụng nhiều lần. Bởi vì các loại ổn định này thường không tốt và không đảm bảo an toàn cho người dùng.

- Nên chọn các công ty uy tín để đảm bảo chất lượng của thang giàn giáo cũ, ngay cả khi chúng được sử dụng, nhưng chất lượng luôn được đảm bảo cho xây dựng.

- Khách hàng tìm hiểu kỹ khi chọn nhà cung cấp thang giàn giáo cũ

- Sử dụng một giàn giáo cũ sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí xây dựng. Nhưng các nhà thầu cũng phải chú ý đến chất lượng của giàn giáo để đảm bảo an toàn trong quá trình thi công.