Thang giàn giáo mạ kẽm

Thang giàn giáo mạ kẽm

Thang giàn giáo mạ kẽm được xi mạ kẽm để làm tăng chất lượng và nét thẩm mỹ của vật dụng. Ngoài ra, thang mạ kẽm còn có một số ưu điểm nổi trội khác.
Thang giàn giáo mạ kẽm
Thang giàn giáo mạ kẽm
Chi tiết sản phẩm

Ưu điểm của thang giàn giáo mạ kẽm

+ Giảm chi phí sản xuất: đây là giải pháp tối ưu giúp giảm chi phí hơn các loại veneer khác, vì vậy nó vẫn được nhiều công nhân, nhà thầu và chủ sở hữu ưa thích.
+ Giai đoạn chi phí cho bảo trì rẻ tiền: mạ kẽm có chất liệu cao, càng có thể phát huy hết tác dụng của nó, chủ sở hữu và nhà thầu càng không cần phải chi nhiều hơn cho chi phí bảo trì. Ngoài ra, số tiền chi cho việc duy trì vật phẩm không quá cao so với nhiều loại khác.
+ Tuổi thọ dài: Tuổi thọ của thang mạ kẽm phụ thuộc nhiều vào địa hình và khí hậu. Trung bình, một chiếc thang mạ kẽm có thể được sử dụng lên đến 50 năm nếu nó ở khu vực nông thôn và không chịu tác động của bên ngoài (bị vỡ, biến dạng, v.v.), hoặc 20-25 năm ở khu vực thành thị.
+ Độ bền cao: Xi măng mạ kẽm là vật liệu có thể ngừng hình thành các lớp gỉ trên bề mặt, đồng thời chống lại quá trình oxy hóa hoặc các yếu tố bên ngoài (mưa, gió, mặt trời, axit, ...) bảo vệ thang hiệu quả, tăng độ bền, thích hợp sử dụng ngoài trời trong thời gian dài.