Thang giàn giáo sơn dầu

Thang giàn giáo sơn dầu

Thang giàn giáo sơn dầu là thang được phủ dầu trên bề mặt. Như chúng ta đã biết, sơn dầu là một sản phẩm rất phổ biến trong ngành vật liệu xây dựng nhờ một số ưu điểm mà các nhà khóa học tìm ra được
Thang giàn giáo sơn dầu
Thang giàn giáo sơn dầu
Chi tiết sản phẩm

Ưu điểmthang giàn giáo sơn dầu:

+ Độ bóng cao, ít bong tróc và tăng tính thẩm mỹ cho giàn giáo.
+ vệ sinh, lau chùi đơn giản.
+ Giảm trầy xước và tăng độ bền của sản phẩm, giúp thang luôn tự tin và an toàn cũng như tiết kiệm tiêu thụ cho người chiến thắng vì không cần thay thế thang mới.

Chức năng của thang giàn giáo sơn dầu

Nó giúp cho việc lên xuống dễ dàng và dễ dàng hơn, được lắp đặt với khung giàn giáo, chiều rộng được thiết kế vừa đủ để người xây dựng có thể lên xuống thoải mái và không bị hạn chế, ở cả hai đầu của thang có các móc chìa khóa để đảm bảo thang an toàn hơn.

Trong quá trình làm việc, công nhân thường xuyên lên xuống, vì vậy cầu thang giàn giáo được làm theo nguyên tắc an toàn nhất, giúp công nhân cảm thấy an toàn và thoải mái khi làm việc. Cầu thang giàn giáo khá đơn giản để sử dụng, khi công nhân muốn thay đổi chiều cao từ tầng này sang tầng khác.

- Nhờ công nghệ hàn CO2 tiên tiến, các liên kết được chi tiết, an toàn, có khả năng hỗ trợ tải trọng lớn, tải trọng lên tới 90 - 100 kg, đáp ứng yêu cầu của công nhân làm việc ở mọi độ cao.

- Các bậc thang được thiết kế kết hợp với ống thép được làm bằng cây giàn giáo để tạo ra hệ thống leo trèo ổn định, sử dụng cho nhiều địa hình, thang được thiết kế trơn tru, dễ leo trèo.

- Leo cầu thang giàn giáo sơn dầu sử dụng cho khung giàn giáo 1,7 m, với móc chìa khóa khá an toàn, với thiết kế 7 bước chắc chắn, tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình thi công.

Có nhiều trường hợp thợ xây không làm việc theo tiêu chuẩn an toàn lao động, trèo lên khung giàn giáo không có cầu thang là công việc rất nguy hiểm, ảnh hưởng đến cuộc sống của con người. Việc sử dụng cầu thang giàn giáo để xây dựng là một vấn đề cần thiết để đảm bảo an toàn cho công nhân.

Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp thang giàn giáo sơn dầu cho các công việc lớn nhỏ trên cả nước với các báo giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Nó là một thang giàn giáo phổ biến, dễ lắp đặt, dễ vận chuyển và lưu trữ.