Tin tức

Công dụng của bánh xe giàn giáo đẩy Colson
Bánh xe giàn giáo Colson là một trong những thiết bị quan trọng trong lĩnh vực xây dựng. Nó là một sản phẩm cao su rắn kết hợp với một giàn giáo di động, thiết thực cho việc di chuyển, có khả năng vận chuyển tải trọng lớn trong quá trình di chuyển và xử lý.
Hướng dẫn quy trình lắp dựng giàn giáo đúng kỹ thuật
Việc lắp đặt giàn giáo là một bước rất quan trọng và ảnh hưởng đến sự an toàn của công nhân xây dựng. Quy trình lắp dựng giàn giáo chính xác và tiêu chuẩn là điều mà nhiều nhà thầu quan tâm.
Công dụng tấm lót sàn trong hệ giàn giáo
Tấm lót sàn là một phụ kiện thiết yếu trong hệ thống giàn giáo. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong công việc xây dựng để cung cấp sự an toàn trong quá trình vận hành xây dựng. Vậy bạn có biết công dụng tấm lót sàn trong hệ giàn giáo là gì ?
Cấu tạo bộ giàn giáo xây dựng tiêu chuẩn
Bạn có biết cấu tạo bộ giàn giáo bao gồm tất cả bao nhiêu bộ phận ? mỗi chức năng của các bộ phận đó như thế nào và mối liên kết giữ các bộ phận đó trong bộ giàn giáo như thế nào.
Giàn giáo mạ kẽm nhúng nóng là gì?
Giàn giáo là một trong những thành phần thiết yếu của công trình đóng vai trò là khung hỗ trợ cho tòa nhà. Một trong những dòng sản phẩm được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay là giàn giáo mạ kẽm. Nhưng bạn có biết một giàn giáo mạ kẽm nhúng nóng trông như thế nào không?
Giàn giáo khung trong xây dựng và ứng dụng của nó
Giàn giáo khung giống như khung xương hỗ trợ tất cả các công việc trong xây dựng, đảm bảo an toàn xây dựng. Ngày nay, dễ dàng nhận thấy sự xuất hiện của giàn giáo khung thông qua bất kỳ dự án xây dựng nào. Nó là một phần không thể tách rời của các công trình dân dụng hoặc thương mại.