Tin tức

Thang giàn giáo là gì?
Thang giàn giáo tác dụng giúp công nhân lên xuống, lắp dựng giàn giáo thực tế hơn và dễ dàng hơn. Ngoài ra, công nhân cũng có thể vận chuyển vật liệu xây dựng cho công trình xây dựng một cách an toàn và nhanh chóng xuống cầu thang.
Tầm quan trọng của giàn giáo là gì?
Tầm quan trọng của giàn giáo là gì ? muốn biết được câu trả lời này bạn cần phải hiểu được giàn giáo là gì và vai trò của giàn giáo trong xây dựng. Khi hiểu được 2 vấn đề trên thì bạn sẽ biết được tầm quan trọng của giàn giáo.
Kích thước tiêu chuẩn của giàn giáo là bao nhiêu?
Khi mua giàn giáo, nhiều khách hàng chú ý đến thông số kỹ thuật tiêu chuẩn và kích thước của giàn giáo trước khi quyết định mua. Bởi vì kích thước tiêu chuẩn giàn giáo trong xây dựng là rất quan trọng và cần thiết. Nó là quyết định, đảm bảo sự an toàn của cả công trình.
Giàn giáo là gì và tại sao nó quan trọng?
Giàn giáo là một hệ thống hỗ trợ khung cứng có chức năng đảm bảo ván khuôn ở độ cao cần thiết, hỗ trợ và nhận tất cả các tải trọng tác động lên nó, được truyền tải bởi các trụ trên mặt đất, hoặc trong các thành phần xây dựng hiện có.
Công dụng của giàn giáo là gì?
Giàn giáo là thiết bị được dùng trong xây dựng, có tác dụng nâng đỡ con người và vật liệu thi công ở những công trình có độ cao vượt mức giới hạn của con người ( cơ sở cao tầng, khách sạn, cầu đường,…). Công dụng của giàn giáo trong xây dựng đó là giúp con người làm việc trên cao một cách an toàn.
Có bao nhiêu loại giàn giáo?
Giàn giáo là sự kết hợp của các thiết bị, với cấu trúc đặc biệt và chuyên dụng, được xây dựng bởi các nhà thầu. Giàn giáo hỗ trợ cho công nhân làm việc trên các công trường xây dựng hoặc cho một vài nhu cầu đặc biệt.