Tin tức

Cách tính toán khả năng chịu tải của giàn giáo
Giàn giáo với chức năng hỗ trợ cho công nhân trong quá trình xây dựng. Giàn giáo từ lâu đã là một công cụ không thể thiếu trong ngành xây dựng. Với lợi thế này và sự phát triển mạnh mẽ của ngành xây dựng, giàn giáo ngày càng được sản xuất để đáp ứng nhu cầu của các nhà thầu.
Các mối nguy hiểm liên quan đến công việc giàn giáo
Công trình vẫn là một nơi rất bận rộn và có khả năng nguy hiểm. Tất cả các công trình xây dựng phải tuân thủ các quy định của USHA (Cơ quan quản lý an toàn lao động) để giảm thiểu rủi ro và các mối nguy hiểm liên quan đến công việc giàn giáo.
Các bộ phận chính của giàn giáo là gì?
Nhiều người chắc chắn đã nghe nói về giàn giáo. Nó là một phụ kiện thường được sử dụng trong xây dựng với những ưu điểm vượt trội. Nhưng các bộ phận chính của giàn giáo là gì ? Chúng ta hãy cùng nhau tìm câu trả lời chi tiết nhất qua bài viết sau nha!
Các biện pháp chống rơi khi sử dụng giàn giáo
Khi sự cố tai nạn xây dựng gia tăng, vấn đề an toàn lao động trong công trình xây dựng là vấn đề rất đáng lo ngại. Điều này buộc các nhà thầu phải chú ý đến các vấn đề an toàn khi sử dụng giàn giáo trong công trình.
Ở độ cao nào bạn cần giàn giáo?
Thang mặc dù đơn giản để sử dụng và dễ lắp ráp, một trong những nhược điểm chính của thang là sự không ổn định về chiều cao. Làm việc trên một chiếc thang tiêu chuẩn, thậm chí với sự hỗ trợ bổ sung, trở nên rủi ro nếu ở trên độ cao nhất định. Vậy thì khi nào bạn cần giàn giáo và khi nào thì bạn cần sư dụng cầu thang
Bảo vệ rơi khi thao tác trên giàn giáo
Tai nạn tại nơi làm việc do vật rơi trên công trường rất thường xuyên và thường không được tính đến. Mỗi năm, khoảng 10% các vụ tai nạn tại nơi làm việc là do công nhân thao tác trên giàn giáo làm vật rơi, trong đó 5% tai nạn tại là cực kì nghiêm trọng.